Manclub
https://ayo789club.com
https://ayo789club.com

Cô Gái Dễ Dãi

Girls Unbutton (1994)
Status:
HD - Vietsub

Đạo diễn:
Taylor Wong

Diễn viên:
Loletta Lee, See-Ho Leung, Chun Hung Cheung, Oi-Git Fan

Thể loại:
Phim lẻ, Phim 18+, Phim 18+ Nhật Bản, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Thời lượng:
81 Phút

Năm phát hành:
1994

Sản xuất:
Chưa rõ

158,878
5.6/10
7.3 / 1063 lượt
Thông tin

Cô Gái Dễ Dãi, Girls Unbutton (1994), Loletta Lee đóng vai chính trong một bộ phim khác từ hạng III của cô. Girls Unbutton được mang đến cho bạn bởi Taylor Wong, đạo diễn của Triads: The Inside Story. Rõ ràng, chức danh giám đốc được đưa ra tùy tiện ở Hồng Kông. Lee đóng vai Jenny, một cô bé yêu điên cuồng, không vượt trội để thỏa mãn chuỗi bạn trai không quan tâm của mình. Cô ấy nghĩ rằng mình tìm thấy thứ gì đó ở trùm băng đảng Tsui Kam-Kong (Cái gì? Tsui Kam-Kong trong một bộ phim loại III?), Nhưng anh chàng chết trong một cuộc chiến sau một vài hành động hẻm với Jenny. Cô kết thúc gặp anh chàng tốt bụng Leung Si-Ho, nhưng cuộc hội ngộ cuối cùng của họ phải chịu hơn bốn mươi phút của các thiết bị truyện tranh không được thiết kế để ngăn cách họ. Và, những người bạn khác nhau của Jenny xuất hiện để cởi quần áo và cung cấp tất cả các hoạt động tình dục nhẹ nhàng cần thiết mà bộ phim này cần.
     Không ngạc nhiên, bộ phim này là tào lao, nhưng dễ hiểu là như vậy. Thậm chí để đánh giá bộ phim này dựa trên nội dung không mặn mà của nó sẽ là vô cùng ngớ ngẩn. Nó chỉ là một loạt các trò đùa nhàm chán và không thú vị được thiết kế để lấp đầy không gian giữa những thứ linh tinh có mặt ở khắp nơi. Tất cả những gì bạn có thể làm là chờ đợi những thứ nhàm chán kết thúc và nhiều ảnh khoả thân sẽ đến; đánh giá thực tế là vô ích. Vì vậy, để đánh cắp từ Saturday Night LiveKevin Nealon: Bạn sẽ không quan tâm ... sau đó bạn sẽ quan tâm ... sau đó bạn sẽ không quan tâm ... sau đó bạn sẽ lại quan tâm. Lặp lại cho đến khi chín mươi phút trôi qua. Sau đó vứt bỏ bộ phim và không bao giờ xem nó một lần nữa. (Kozo 1996)

Phim xoay quanh cô gái trẻ có tên Jenny, một cô gái trẻ có cách sống khá thoáng với chuyện tình cảm. Tuy chỉ mới hơn 20 tuổi, Jenny đã đi qua rất nhiều cuộc tình 1 đêm tất cả đều nhanh chóng và chán nãn khiến cho cô cảm thấy mình chưa thấy ai là người đàn ông phù hợp cho đời của mình. Và anh chàng người yêu mà Jenny mới quen cũng nằm trong trường hợp buồn chán đó, chính vì vậy tình cảm giữa cả 2 nhanh chóng đi đến kết thúc...

Phim Cô Gái Dễ Dãi / Buông Thả Lả Lơi - Girls Unbutton (1994) Full 18+ Hồng Kong online

Phim liên quan

Nhật Ký Các Cô Gái Trường Đại Học HD - Vietsub Nhật Ký Các Cô Gái Trường Đại Học College Girls Red Diary 2021
Em Gái Chân Dài Tuổi 18 HD - Vietsub Em Gái Chân Dài Tuổi 18 18 Long Legged Young Girls Burning Sex Korea 2021
Những Cô Gái Và Găng Tơ HD - Vietsub Những Cô Gái Và Găng Tơ Girls 2: Girls vs Gangsters 2018
Những Cô Gái Nhỏ Xinh Đẹp HD - Vietsub Những Cô Gái Nhỏ Xinh Đẹp Little Girls 2022
Chuyến Đi Của Những Cô Gái HD - Vietsub Chuyến Đi Của Những Cô Gái Girls Trip 2017
Những Cô Nàng Lắm Chiêu Full HD - Vietsub Những Cô Nàng Lắm Chiêu Mean Girls 2004
Những Cô Nàng Lắm Chiêu 2 Full HD - Vietsub Những Cô Nàng Lắm Chiêu 2 Mean Girls 2 2011
Cô Gái Xinh Đẹp HD - Vietsub Cô Gái Xinh Đẹp Beastie Girls 2017
6908
Tắt ở đây [X]
k9win